banner
Công ty tổ chức sinh nhật hàng đầu Việt Nam

Chủ đề trang trí sinh nhật Kem Cốc

Những cây kem mang đến cho chúng ta những hương vị ngọt ngào và mát lạnh khó quên mỗi khi thưởng thức. Và để có thể đem đến cho quý khách hàng những hương vị ngọt ngào đầy cảm xúc trong buổi tiệc sinh nhật con gái yêu của mình, Sinh Nhật Vui xin được giới thiệu chủ đề trang trí sinh nhật Kem Cốc cùng độc đáo và đẹp mắt.

Với không gian được trang trí bằng các cây kem nhiều màu sắc ngộ nghĩnh và đáng yêu chắc chắn sẽ làm phòng tiệc trở nên lung linh và tươi sáng hơn. Không những vậy sự điểm xuyết của các cây kem sẽ làm xóa tan đi sự ngột ngạt và nóng nực của ngày hè oi bức để cả gia đình có được những giây phút vui vẻ và sảng khoái trong buổi tiệc sinh nhật bé.

Sinh Nhật Vui cũng rất chú trọng đến việc trang trí bàn bánh kem theo cách độc đáo nhất bằng các loại bánh quy, ốc quế hay cupcake để thực sự thu hút và lôi cuốn khách mời tham dự buổi tiệc. Tất cả sẽ được chúng tôi sắp xếp, thiết kế một cách hài hòa để không làm tăng thêm sự đáng yêu nhưng cũng không kém phần sang trọng cho không gian tiệc.

chủ đề trang trí sinh nhật bánh kem mát lạnh

 

các loại bánh kem trang trí

 

nước ngọt cũng dùng để trang trí sinh nhật

 

bánh kem sinh nhật chủ đề Ốc Quế

 

Hộp quà trang trí

 

bánh fondan trang trí

 

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0905 936 117 để được chúng tôi tư vấn các chủ đề tổ chức sinh nhật cho bé yêu thật độc đáo và đẹp mắt.

Sinh Nhật Vui - Vui hơn một buổi tiệc!

 


Các bài liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Thể

nhận thanh toán