banner
Công ty tổ chức sinh nhật hàng đầu Việt Nam

Cầu vồng rực rỡ cho sinh nhật bé

Sự rực rỡ là điều mà Sinh Nhật Vui luôn muốn đem đến cho mỗi buổi tiệc sinh nhật của các bé để tạo nên một không gian sinh nhật tràn ngập niềm vui và sự hứng khởi. Với chủ đề Cầu vồng nhiều màu sắc chắc chắn buổi tiệc sinh nhật sẽ lung linh, rực rỡ mà vẫn mang đậm nét đáng yêu, dịu dàng của con gái.

 

Những dải cầu vồng nhiều màu sắc sẽ được xuất hiện khắp nơi trong phòng tiệc, trên bàn triển lãm ảnh hay bánh kem và bánh cupcake... Với mong muốn kết nối yêu thương, Sinh Nhật Vui hy vọng những dải cầu vồng nhiều màu sắc này sẽ là cầu nối tình yêu của tất cả mọi người tham dự buổi tiệc để dành cho bé một sinh nhật tràn đầy yêu thương và niềm hạnh phúc.

 

Bàn bánh kem chủ đề cầu vồng

 

 

Phụ kiện trang trí

 

Bàn bánh kem theo phong cách cầu vồng với các loại bánh, kẹo nhiều màu sắc sinh động và hấp dẫn.

 

Trang trí chủ đề  cầu vônfg

 

Trang trí chủ đề cầu vồng

 

Trang trí chủ đề cầu vồng

 

Bánh cupcake độc đáo

 

Trang trí chủ đề cầu vồng

 

Trang trí chủ đề cầu vồng

 

Trang trí chủ đề cầu vồng

 

Tình yêu thương luôn là điều quan trọng nhất trong quá trình trưởng thành của bé. Do vậy mà một buổi tiệc sinh nhật ý nghĩa và tràn ngập những lời chúc yêu thương của mọi người sẽ đem đến những điều may mắn và tốt đẹp để bé có thể lớn lên thật khỏe mạnh. Hãy liên hệ với Sinh Nhật Vui - Sứ giả của niềm vui để mang đến cho bé yêu của bạn buổi tiệc sinh nhật thật độc đáo và tràn đầy yêu thương. 

SInh Nhật Vui - Vui hơn một buổi tiệc!

Hotline: 0905 936 117


Các bài liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Thể

nhận thanh toán