banner
Công ty tổ chức sinh nhật hàng đầu Việt Nam

Mừng kỷ niệm 9 năm thành lập Công ty TNHH Minh Hương P.N.D

Tiếp nối thành công của chương trình Gala Dinner 2013, Sinh Nhật Vui chúng tôi rất vinh dự khi được tiếp tục là nhà tổ chức chương trình mừng Kỷ niệm 9 năm thành lập của Công ty TNHH Minh Hương P.N.D. Chương trình đã diễn ra trong không khí vui vẻ và vô cùng đầm ấm của toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên công ty.

Những nghi lễ chúc mừng được diễn ra đơn giản nhưng không kém phần long trọng với sự góp mặt của Giám đốc Công ty cũng như đại diện các bên đoàn thể gửi lời chúc mừng tới Công ty. Các nghi thức khui rượu champange, thổi nến cắt bánh mừng sinh nhật làm cho không khí buổi lễ thêm phần lung linh và hào hứng hơn.

 

Kỷ niệm thành lập Minh Hương PND

 

Kỷ niệm thành lập Minh Hương PND

 

Kỷ niệm thành lập Minh Hương PND

 

Bên cạnh phần nghi lễ chúc mừng thì các tiết mục giải trí cũng được những người làm chương trình của Sinh Nhật Vui sắp xếp và bố trí để đem lại cho mọi người không gian vui vẻ và tràn ngập tiếng cười. Các tiết mục ảo thuật của Ảo thuật gia đại tài hay các trò chơi tập thể vui nhộn được tổ chức một cách chuyên nghiệp đã đem đến cho toàn thể nhân viên công ty những giây phút thư giãn thoải mái và có thêm cơ hội được giao lưu và thể hiện tình đoàn kết bền chặt hơn.

 

Kỷ niệm thành lập Minh Hương PND

 

Kỷ niệm thành lập Minh Hương PND

Thành công của quý khách hàng cũng chính là thành công của Sinh Nhật Vui chúng tôi. Nhân dịp Kỷ niệm 9 năm thành lập, Sinh Nhật Vui xin được chúc Công ty TNHH Minh Hương P.N.D ngày càng thành công hơn và thương hiệu mặc nhà Sunfly sẽ trở thành thương hiệu số 1 Việt Nam. Sinh Nhật vui luôn luôn sẵn sàng đồng hành cùng Minh Hương P.N.D trên những bước đường phát triển không ngừng trong tương lai.

 

Kỷ niệm thành lập Minh Hương PND


Các bài liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Thể

nhận thanh toán