banner
Công ty tổ chức sinh nhật hàng đầu Việt Nam

Cô tiên vẽ mặt dịu dàng và tài hoa vẽ mặt cho các bé yêu

Trong một buổi tiệc sinh nhật dành cho bé sẽ sẽ rất ngộ nghĩnh nếu các bé được cô tiên vẽ mặt tặng cho những hình vẽ đáng yêu.

Ngoài các Chú hề tạo hình bong bóng và thú Mascot thì Cô tiên vẽ mặt cũng được các em chào đón rất nồng nhiệt khi tham dự một bữa tiệc sinh nhật. 

 

cô tiên vẽ mặt cho bé gái

 

Từ những nét bút với nhiều màu sắc khác nhau, cô tiên sẽ tạo nên những đường nét mềm mại và cuốn hút trên khuôn mặt của các bé như: các kiểu hoa khác nhau hay hình những cánh bướm, lá cờ... Tất cả đều được cô tiên chăm chút trên từng nét vẽ để các bé có được khuôn mặt rạng ngời và vô cùng đẹp mắt. 

cô tiên vẽ mặt cho bé trai

 


Một điều quan trọng trong việc cung cấp dịch vụ Cô tiên vẽ mặt của Sinh Nhật Vui đó là đảm bảo màu nước vẽ có chất lượng tốt, không gây hại hay kích ứng da của bé và dễ dàng rửa sạch khi cần thiết. Từ đó khách hàng có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ

các bé được cô tiên vẽ mặt đáng yêu

 

Cô tiên vẽ mặt của Sinh Nhật Vui để buổi tiệc sinh nhật của bé trở nên sinh động và đặc sắc hơn. Với Cô tiên vẽ mặt chắc chắn các bé sẽ được trải nghiệm cảm giác tuyệt vời khi khuôn mặt được tô vẽ một cách đẹp mắt bằng những đường nét đầy nghệ thuật và trở nên xinh đẹp hơn bao giờ hết.

Sinh Nhật Vui - Vui hơn một buổi tiệc!

Hotline: 0905 936 117


Các bài liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Thể

nhận thanh toán